Chuyên đề về dạy lớp 1 do Cô Lê Thị Quyên thực hiện

Thứ bảy - 14/10/2017 16:03

Chuyên đề về dạy lớp 1 do Cô Lê Thị Quyên thực hiện

Thực hiện theo kế hoạch chỉ đạo của Phòng Giáo dục Thạch Hà. Chiều ngày 27/9/2017, trường tiểu học Ngọc Sơn tổ chức tiết chuyên đề:
Thực hiện theo kế hoạch chỉ đạo của Phòng Giáo dục Thạch Hà. Chiều ngày 27/9/2017, trường tiểu học Ngọc Sơn tổ chức tiết chuyên đề:
Chuyên đề về dạy lớp 1 theo CCG do cô Lê Thị Quyên lên lớp. Giáo viên dạy thể nghiệm đã thực hiện đúng theo quy trình của thiết kế với 4 việc và 5 thao tác. Các động hình, tín hiệu, hiệu lệnh của giáo viên khá rõ ràng, dứt khoát.
Giáo viên đã biết vận dụng các trò chơi học tập một cách linh hoạt để củng cố cho phần kiến thức đã học. Học sinh thực hiện đúng theo lệnh, các kĩ thuật như vẽ mô hình, kĩ thuật viết chữ khá thành thạo. Đặc biệt, các em rất mạnh dạn, tự tin khi trả lời câu hỏi và tổ chức các trò chơi.
Chuyên đề BGH cùng các giáo viên trong hội đồng nhà trường đã đưa ra các ý kiến, giải pháp nhằm giúp giáo viên giải quyết những khó khăn, vướng mắc để giáo viên thực hiện tốt trong quá trình dạy học. 
          Qua chuyên đề đã mang lại thành công, thống nhất về phương pháp cũng như hình thức tổ chức dạy học theo CCG. Hơn nữa dạy theo CCG mang lại kiến thức vững chắc cho học sinh lớp 1 về môn Tiếng Việt.
Chuyên đề kết thúc thành công trong niềm vui, niềm tin tưởng của BGH cùng toàn thể GV trong hội đồng nhà trường.
Tác giả bài viết: Tin: Dương Thị Mai Thơ; Ảnh: Hoảng Ngọc

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ... Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây