Đại hội liên đội năm học 2016-2017 trường TH Ngọc Sơn

Thứ sáu - 07/10/2016 21:38

Đại hội liên đội năm học 2016-2017 trường TH Ngọc Sơn

Hôm nay, được sự cho phép của Hôi đồng đội, Phòng Giáo dục Thạch Hà, trường Tiểu học Ngọc Sơn; Liên đội trường tiểu học Ngọc Sơn tiến hành tổ chức Đại hội Liên đội nhằm tổng kết những kết quả của năm học qua và đề ra phương hướng hoạt động Đội trong năm học mới, năm học 2016 – 2017, đồng thời bầu ra BCH Liên đội mới để đảm trách các hoạt động Đội.
Năm học 2016 – 2017 diễn ra trong thời điểm cả nước đang thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Liên đội trường tiểu học Ngọc Sơn là Liên đội có truyền thống nhiều năm "Thầy dạy tốt, trò học tốt, chăm ngoan", nhiều thế hệ học sinh đã chắp cánh từ mái trường này bay cao, bay xa và đã trưởng thành. Phát huy truyền thống và những thành quả của năm học 2015 – 2016 vừa qua. Hôm nay, trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn Liên đội, nhân dịp cả nước thi đua lập nhiều thành tích chào mừng ngày 20/10 ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, ngành giáo dục nói riêng chào mừng ngày 15/10, ngày Bác Hồ gửi thư cho ngành giaos dục; tiến tới kỷ niệm ngày 20/11 ngày Nhà giáo Việt Nam. Hôm nay, được sự cho phép của Hôi đồng đội, Phòng Giáo dục Thạch Hà, trường Tiểu học Ngọc Sơn; Liên đội trường tiểu học Ngọc Sơn tiến hành tổ chức Đại hội Liên đội nhằm tổng kết những kết quả của năm học qua và đề ra phương hướng hoạt động  Đội trong năm học mới, năm học 2016 – 2017, đồng thời bầu ra BCH Liên đội mới để đảm trách các hoạt động Đội. Đó chính là lý do của buổi lễ hôm nay
Một số hình ảnh của Đại hội:
Tác giả bài viết: Tin: Dương Thị Mai Thơ; ảnh Hoàng Ngọc

 Từ khóa: năm học, liên đội

Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 4.7 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ... Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây