ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA CÔNG NHẬN TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 2 SAU 5 NĂM CỦA UBND TỈNH HÀ TĨNH

Thứ ba - 22/05/2018 14:52

Chiều ngày 21 tháng 5 năm 2018 trường Tiểu học Ngọc Sơn vinh dự được đón đoàn kiểm tra, đánh giá các tiêu chuẩn của trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia do thầy giáo Nguyễn Quốc Anh phó giám đốc sở Giáo dục - Đào tạo Hà Tĩnh làm trưởng đoàn. Đoàn đã tiến hành kiểm tra 5 tiêu chuẩn của trường TH đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 theo Thông tư 59/2012/TT-BGDĐT. Thay mặt đoàn, thầy giáo Nguyễn Quốc Anh kết luận: Trường Tiểu học Ngọc Sơn đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 sau 5 năm một cách vững chắc. Đây thực sự là niềm vui là món quà đặc biệt đối với đảng ủy, chính quyền, nhân dân, hội CMHS, tập thể sư phạm cùng các em học sinh nhà trường sau một năm nổ lực phấn đấu để đạt được thành quả như hôm nay.
Với sự quyết tâm cao của Đảng ủy, chính quyền địa phương, hội CMHS, tập thể sư phạm nhà trường và các em học sinh trường Tiểu học Ngọc trong công tác xây dựng trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.
Chiều ngày 21 tháng 5 năm 2018 nhà trường vinh dự được đón đoàn kiểm tra, đánh giá các tiêu chuẩn của trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia do thầy giáo Nguyễn Quốc Anh phó giám đốc sở Giáo dục - Đào tạo Hà Tĩnh làm trưởng đoàn, thầy giáo Trần Hậu Trung – Phó trưởng phòng GDPT phó đoàn cùng các thầy giáo đại diện cho các ban ngành, đoàn thể Sở GD&ĐT tỉnh Hà Tĩnh. Về phía Phòng GD&ĐT có thầy giáo Trần Quang Cảnh – Trưởng phòng, thầy giáo Lê Văn Phương, thầy giáo Nguyễn Cẩm Lệ chuyên viên phòng GD&ĐT Thạch Hà. Đại diện Đảng ủy, chính quyền địa phương có ông Nguyễn Thanh Quyết – Bí thư Đảng ủy, bà Dương Thị Lĩnh – Phó bí thư Đảng ủy, ông Nguyễn Quốc Quân - Chủ tịch UBND xã và các ông (bà) đại diện các ban ngành đoàn thể ở địa phương, đại diện hội cha mẹ học sinh.
Đoàn đã tiến hành kiểm tra 5 tiêu chuẩn của trường TH đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 theo Thông tư 59/2012/TT-BGDĐT: tổ chức quản lý nhà trường; cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh; cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học; quan hệ giữa nhà trường, gia đình và xã hội; hoạt động giáo dục và kết quả giáo dục. Đoàn đã ghi nhận đánh giá cao sự phấn đấu nổ lực của đảng ủy, chính quyền địa phương các thầy cô giáo cùng các em học sinh trong thời gian qua.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi kiểm tra

Tác giả bài viết: Tin và ảnh: Hoàng Ngọc