Giao lưu "Tuổi thơ khám phá", Trường Tiểu học Ngọc Sơn

Thứ năm - 31/03/2016 20:51

Giao lưu  "Tuổi thơ khám phá", Trường Tiểu học Ngọc Sơn

Chiều ngày 31/3/2016, trường Tiểu học Ngọc Sơn đã tổ chức chương trình giao lưu: “Tuổi thơ khám phá” các đội chơi đến từ khối 4, khối 5. Nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích, lí thú cho học sinh để phát triển các năng lực và phẩm chất theo tinh thần của Thông tư 30 về đánh giá học sinh tiểu học.
      Chiều ngày 31/3/2016, trường Tiểu học Ngọc Sơn đã tổ chức chương trình giao lưu: “Tuổi thơ khám phá” các đội chơi đến từ khối 4, khối 5. Nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích, lí thú cho học sinh để phát triển các năng lực và phẩm chất theo tinh thần của Thông tư 30 về đánh giá học sinh tiểu học.  “Tuổi thơ khám phá” là một sân chơi mới mẻ, vô cùng hấp dẫn, hữu ích với các em học sinh, với ý tưởng “Học mà chơi, chơi mà học”, chương trình đã tạo cơ hội để các em được cùng nhau chia sẻ, cùng nhau khám phá kiến thức các môn học một cách toàn diện, được thể hiện năng lực sở trường của mình, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.
      Vòng đầu tiên: Khởi động 
các đội hoạt động tích cực, các thành viên của các đội chơi đã cùng nhau ghép các mảnh của một bức tranh đã bị cắt rời. Các em đã biết lắp ráp và thuyết trình được nội dung, ý nghĩa của tranh.
      Vòng Khám phá,– Qua 10 câu hỏi thuộc các lĩnh vực Toán, Tiếng Việt, Lịch sử, Địa lí, Ngoại ngữ, Nhạc, Họa, Tin học,…. các em được ôn luyện các kiến thức đã học.
      Cuối cùng là vòng Chung sức, các đội thi nhảy lo cò đưa bóng về rổ của mình, cướp cờ tiếp sức. trong tiếng vỗ tay reo hò, tiếng cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên làm sân chơi thêm náo nhiệt.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:


                              Cô giáo Hồ Thị Nhân Phó hiệu trưởng nhà trường trao quà cho đội đạt giải Nhì                              Cô giáo Phạm Thị Kim Dung Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho đội chơi đạt giải Nhất
Tác giả bài viết: Tin và ảnh: Hoàng Ngọc

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ... Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây