Hội nghị cán bộ công chức, viên chức Trường TH Ngọc Sơn năm học 2016-2017

Thứ bảy - 17/09/2016 12:16

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức Trường TH Ngọc Sơn năm học 2016-2017

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thạch Hà vào sáng ngày 16 tháng 9 năm 2016 trường Tiểu học Ngọc Sơn đã tổ chức Hội nghị Cán bộ CC, VC. Hội nghị rất vinh dự được đón đoàn đại biểu đến từ UBND xã, đại diện trường THCS, MN trên địa bàn, đại diện trạm y tế xã, BCH hội PH và sự có đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên tham dự.
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thạch Hà vào sáng ngày 16 tháng 9 năm 2016 trường Tiểu học Ngọc Sơn đã tổ chức Hội nghị Cán bộ CC, VC. Hội nghị rất vinh dự được đón đoàn đại biểu đến từ UBND xã, đại diện trường THCS, MN trên địa bàn, đại diện trạm y tế xã, BCH hội PH và sự  có đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên tham dự.

Tại Hội nghị cô Phạm Thị Kim Dung - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết của Hội nghị CBCCVC năm học 2015 - 2016, phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu và các giải pháp thực hiện kế hoạch năm học 2016 - 2017.

Đại diện BCH công đoàn báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2015 - 2016, phát động phong trào thi đua năm học 2016 - 2017 .

Hội nghị đã được nghe cô Nguyễn Thị Thu Hương báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2015 - 2016,  triển khai kế hoạch hoạt động năm học 2016 – 2017.

Hội nghị đã lắng nghe hơn 6 ý kiến góp ý từ hội nghị viên chức các cá nhân và tổ khối trên tinh thần chân thực, khách quan, cởi mở, thẳn thắn, và đầy trách nhiệm chủ yếu xoay quanh vấn đề:  nâng cao chất lượng mũi nhọn, chất lượng đại trà; thực hiện mô hình trường học mới Việt Nam.

Về tham dự Hội nghị thay mặt lãnh đạo xã, đồng chí Phạm Trường An đã có những chỉ đạo, chia sẻ, trao đổi và giao nhiệm vụ đầy chân thành với cán bộ, giáo viên của nhà trường trước thềm năm học mới.

Sau thời gian làm việc 1 buổi Hội nghị đã diễn ra trong không khí trang nghiêm. Tập thể CB, GV,NV biểu quyết nhất trí tán thành 100%. các nhiệm vụ nội dung và chỉ tiêu Nghị quyết Hội nghị đã đề ra trong năm học 2016 – 2017.
       Hội nghị cũng đã long trọng tổ chức lễ chia tay GV chuyển trường ( Cô Nguyễn Thị Ngọc Tú)

Chiều cùng Công đoàn cũng đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2015 – 2016 và triểu khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2016 - 2017

Tác giả bài viết: Tin: Nguyễn Thị Hồng; ảnh: Hoàng Ngọc