Lễ kỷ niệm 8/3/2016 và gặp mặt Dâu - Rể trường TH Ngọc sơn

Thứ ba - 08/03/2016 22:57

Lễ kỷ niệm 8/3/2016 và gặp mặt Dâu - Rể trường TH Ngọc sơn

Nhân kỷ niệm 106 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 -  8/3/2016) và Kỷ niệm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Chiều 8/3/2016, Công đoàn Trường Tiểu học Ngọc Sơn tổ chức buổi họp mặt các đại gia đình cán bộ, giáo viên, viên chức để ôn lại truyền thống ngày 8/3, ý nghĩa lịch sử của Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam đồng thời tổ chức các hoạt động vui chơi nhân ngày kỷ niệm này.
          Phát biểu tại buổi lễ Hiệu trưởng chúc mừng các nữ cán bộ, công nhân viên chức, chúc chị em sức khỏe và trẻ đẹp mãi, ghi nhận những thành tích, những kết quả đóng góp của chị em vào các hoạt động của nhà trường, mong rằng chị em ra sức học tập, nâng cao trình độ, tham gia vào các hoạt động của nhà trường, tích cực đóng góp vào sự nghiệp giảng dạy và phục vụ để đưa trường ngày càng phát triển.
Tiếp theo đại biểu cùng các dượng trao tặng những phần quà đầy ý nghĩa cho chị em. Chương trình được tiếp nối bằng những tiết mục ca nhạc, hát karaokê, thi đấu bóng chuyền.
Dưới đây là một số hình ảnh buổi gặp mặt:

Đ/C Phạm Thị Kim Dung- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng

Đại biểu, các Dượng tặng hoa chúc mừng

Đại diện nhà trường, lãnh đạo xã, hội phụ huynh tặng quà chia tay 2 giáo viên nghỉ hưu

Con các cán bộ giáo viên học tại trường thể hiện tiết mục văn nghệ

Tác giả bài viết: Tin và ảnh: Hoàng Ngọc