Lễ kết nạp Đảng viên mới

Thứ năm - 30/08/2018 09:29

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Hoà chung trong không khí tưng bừng của cả nước lập thành tích chào mừng kỷ niệm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2- 9, được sự đồng ý của Đảng ủy xã Ngọc Sơn, chiều ngày 27 tháng 8 năm 2018, Chi bộ Trường Tiểu học Ngọc Sơn long trọng tổ chức lễ lết nạp Đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Mai
          Lễ kết nạp đảng viên mới được  diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, dưới sự chủ trì của đồng chí  Phạm Thị Kim Dung - Bí thư Chi bộ cùng sự tham gia của đồng chí Dương Thị Lĩnh - Phó Bí thư Đảng uỷ xã Ngọc Sơn và các đảng viên trong Chi bộ. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Mai đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.
Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ đồng chí Bí thư Chi bộ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Mai đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
          Đồng chí Phạm Thị Kim Dung - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng đồng chí và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh việc trao Quyết định kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Thị Mai, chi bộ đã phân công đồng chí Hồ Thị Nhân phó bí thư Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.
          Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ, đồng chí Dương Thị Lĩnh - Phó  Bí thư Đảng ủy xã Ngọc Sơn  đã chúc mừng và yêu cầu đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; đồng thời, nhắc nhở toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng phát triển.
Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

Tác giả bài viết: Tin: Trần Thị Yến Hà; ảnh: Hoàng Ngọc