Lễ tổng kết và lễ ra trường cho học sinh lớp 5, năm học 2015-2016

Thứ hai - 30/05/2016 13:00

Lễ tổng kết và lễ ra trường cho học sinh lớp 5, năm học 2015-2016

Sáng ngày 27/5/2016, trường Tiểu học Ngọc Sơn long trong tổ chức lễ tổng kết năm học 2015 - 2016 và lễ ra trường cho học sinh lớp 5. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các tập thể, cá nhân, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.
Hòa chung với khí thế của những ngày tháng 5 lịch sử, kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, chào mừng thành công bầu cử đại biểu hội đồng nhân dân các cấp, sáng ngày 27/5/2016, trường Tiểu học Ngọc Sơn long trong tổ chức lễ tổng kết năm học 2015 - 2016 và lễ ra trường cho học sinh lớp 5. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các tập thể, cá nhân, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm  học.
       Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng với nhà trường có đoàn đại biểu đại diện cho đảng ủy, chính quyền địa phương gồm có ông Nguyễn Thanh Quyết – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, bà Dương Thị Lĩnh Phó bí thư Đảng ủy xã, ông Phạm Trường An – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã và các đồng chí đại diện cho các tổ chức đoàn thể cấp xã. Bà Lê Thị Lý trạm trưởng trạm Y tế xã, bà Nguyễn Thị Kim Phượng – Hiệu trưởng trường mầm non. Về phía Cha Mẹ học sinh có ông Trần Thanh Liên – Trưởng ban Đại diện Cha Mẹ học sinh của trường cùng với các vị trong Ban đại diện Cha mẹ học sinh; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và 223 em học sinh của trường Tiểu học Ngọc Sơn.Đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy, chính quyền địa phương 
Cô Phạm Thị Kim Dung-  Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường khai mạc buổi lễ
Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, cô giáo Hồ Thị Nhân– Phó hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt BGH nhà trường tổng kết, đánh giá những kết quả mà thầy và trò đã đạt được trong năm học 2015 – 2016. Trong bài phát biểu, đã khẳng định: trong năm học qua nhà trường đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm đề ra. Kỷ cương nền nếp trong nhà trường được giữ vững. Cơ sở vất chất, cảnh quan sư phạm nhà trường được đầu tư, bổ sung, nâng cấp. Chất lượng giáo dục toàn diện được nâng lên. Trong cuộc thi Giải toán qua mạng internet cấp huyện có 2 em đạt giải, cuộc thi Tiếng Anh qua mạng cấp huyện có 6 em đạt giải trong đó: có 1 giải Nhì, 4 giải Ba và 1 giải khuyến khích. Tham gia giao lưu Tuổi thơ khám phá cấp huyện: có 3 em đạt giải Nhất, 5 em đạt giải Nhì và 8 em đạt giải Ba; đội tuyển lớp 5 đạt giải Nhì, đội tuyển lớp 4 đạt giải Ba đồng đội; Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện có 1 em đạt giải Ba môn Bóng bàn. Hội thi Phụ trách Sao giỏi được Hội đồng Đội huyện và các cô giáo TPT trong cụm về tham dự và đánh giá cao.
Cuối năm học có 139 em được khen thưởng về tất cả các lĩnh vực. Có 222/223 em hoàn thành chương trình lớp học đạt 99,6%

 Cô Hồ Thị Nhân- Phó Hiệu trưởng đọc báo cáo tổng kết

Bên cạnh đó, để có được những thành công như ngày hôm nay, nhà trường ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, giáo viên xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đó là những người thầy, người cô thầm lặng trên bục giảng và giản dị giữa đời thường, luôn tiên phong, là lá cờ đầu trong việc đổi mới, phương pháp giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi. Tại Hội thi giáo viên giỏi cấp huyện, cấp Tỉnh, nhà trường có 7 giáo viên tham gia dự thi đều đạt giải. Trong đó: Cô giáo Nguyễn Thị Hồng đạt GV giỏi cấp Tỉnh, các cô giáo Trần Thị Yến Hà, Lê Thị Hồng Phương, Nguyễn Thị Hương, Phạm Thị Vĩnh An, Nguyễn Thị Thanh, Nguyễn Thị Ngọc Tú đạt GVG huyện.          Các giáo viên nhận thưởng

 
Chia tay các em, nhưng cổng Trường tiểu học Ngọc Sơn vẫn luôn rộng mở để chào đón các em về nếu có dịp ghé thăm. Bởi tại nơi đây, từng hàng cây, từng lớp học, từng chỗ ngồi và mỗi góc sân trường …đều đã từng âm vang tiếng cười và in đậm dấu chân cuả các em, những học sinh đã bền bỉ không ngừng cố gắng học tập và rèn luyện để hôm nay tất cả 39 em học sinh thân yêu đã đều hoàn thành chương trình tiểu học.                                      Học sinh lớp 5 nhận giấy chứng nhận hoàn thành chường trình TH
       Nhà trường cũng khen thưởng các tập thể lớp và học sinh của trường đạt thành tích cao trong năm học 2015-2016 về học tập và các hoạt động khác. Đây có thể xem là những thành tích nổi bật mà thầy và trò trường Tiểu học Ngọc Sơn làm được trong suốt một năm qua.

Đại diện những học sinh đạt danh hiệu xuất sắc nhận thưởng
                                                                                       
       Thay đoàn đại biểu đại diện Đảng ủy, chính quyền địa phương, ông Phạm Trường An – Phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã đã có bài phát biểu ghi nhận, biểu dương những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã nổ lực cố gắng đạt được trong năm học qua, đồng thời ông cũng nêu ra những định hướng, kế hoạch nhằm phát triển nhà trường trong năm học tiếp theo.

Ông Phạm Trường An- Phó Chủ tịch UBND xã ghi nhận, biểu dương những thành tích của nhà trường
 
       Trong buổi lễ tổng kết năm học, cô Trần Thị Lệ Mỹ - Giáo viên Tổng phụ trách Đội đã phát biểu căn dặn và bàn giao 223 em học sinh của trường về sinh hoạt hè tại địa phương.


Anh Phan Trần Hưng – BT đoàn xã – Chủ tịch hội đồng đội phát biểu nhận HS về sinh hoạt hè tại địa phương


Tác giả bài viết: Tin: Hồ Thị Nhân; ảnh: Hoàng Trọng Ngọc

 Từ khóa: năm học

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ... Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây