Trường Tiểu học Ngọc Sơn đón đoàn đánh giá ngoài KĐCLD của Sở GD-ĐT Hà Tĩnh

Thứ sáu - 30/11/2018 22:06

Trường Tiểu học Ngọc Sơn đón đoàn đánh giá ngoài KĐCLD của Sở GD-ĐT Hà Tĩnh

Ngày 30/11/2018, vào lúc 8h15' tại Phòng Hội đồng, Nhà trường, lãnh đạo Phòng GD-ĐT, chính quyền địa phương đã tổ chức tiếp đón Đoàn đánh giá ngoài KĐCLGD của Sở GD-ĐT tỉnh Hà Tĩnh
     Ngày 30/11/2018, vào lúc 8h15' tại Phòng Hội đồng, Nhà trường, lãnh đạo Phòng GD-ĐT, chính quyền địa phương đã tổ chức tiếp đón Đoàn đánh giá ngoài KĐCLGD của Sở GD-ĐT tỉnh Hà Tĩnh
​Về phía đoàn có cô giáo Trần Thị Thủy lãnh đạo phòng khảo thí Sở GD-ĐT; thầy giáo Lê Công Thắng trưởng đoàn cùng các thầy cô trong đoàn đánh giá ngoài công tác KĐCLGD của Sở GD-ĐT.
    Tại buổi làm việc, thầy giáo Lê Công Thắng đại đã giới thiệu tổng quan quy trình kiểm định chất lượng giáo dục, giới thiệu trích ngang quá trình công tác của các thành viên trong Đoàn đánh giá ngoài của Sở; Thầy giáo Lê Công Thắng đánh giá rất cao sự nỗ lực, tinh thần trách nhiệm của cán bộ công chức, viên chức nhà trường trong công tác chuẩn bị hồ sơ cho đánh giá ngoài của Trường và thống nhất kế hoạch, chương trình khảo sát chính thức của đoàn đánh giá ngoài đến làm việc tại Trường.
      Thay mặt lãnh đạo Trường cô giáo Hồ Thị Nhân – Phó Hiệu trưởng báo cáo tổng quan công tác tự đánh giá của nhà trường.
Đoàn đã tiến hành kiểm tra hồ sơ minh chứng và khảo sát các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị, thăm lớp dự giờ, khảo sát chất lượng học sinh….
Công tác kiểm tra đã diễn ra trên tinh thần nghiêm túc, khẩn trương, trách nhiệm và được thực hiện theo đúng quy định về quy trình chu kỳ kiểm định chất lượng cơ sở giáo.
                                            Tổng số tiêu chí đánh giá: 28;
                                            Trong đó số lượng tiêu chí đạt: 27/28 = 96,4 %;
                                            Số lượng tiêu chí không đạt: 01/28 =  3,6 %.
      Theo Điều 31, Quy định về quy trình và chu kỳ kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục phổ thông ban hành theo Quyết định số 42/2012/QĐ-BGDĐT ngày 23/01/2012 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Tiểu học Ngọc Sơn đạt Tiêu chuẩn chất lượng cấp độ 3.
     Thay mặt Hội đồng tự đánh giá của nhà trường, đồng chí Phạm Thị Kim Dung – Bí thư Chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu cảm ơn và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đoàn đánh giá ngoài để công tác kiểm định chất lượng giáo dục tại nhà trường ngày càng được hoàn thiện và đạt kết quả cao.
Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả bài viết: Tin và ảnh:Hoàng Ngọc