A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuyên đề về dạy lớp 1 do Cô Lê Thị Quyên thực hiện

Thực hiện theo kế hoạch chỉ đạo của Phòng Giáo dục Thạch Hà. Chiều ngày 27/9/2017, trường tiểu học Ngọc Sơn tổ chức tiết chuyên đề:
Thực hiện theo kế hoạch chỉ đạo của Phòng Giáo dục Thạch Hà. Chiều ngày 27/9/2017, trường tiểu học Ngọc Sơn tổ chức tiết chuyên đề:
Chuyên đề về dạy lớp 1 theo CCG do cô Lê Thị Quyên lên lớp. Giáo viên dạy thể nghiệm đã thực hiện đúng theo quy trình của thiết kế với 4 việc và 5 thao tác. Các động hình, tín hiệu, hiệu lệnh của giáo viên khá rõ ràng, dứt khoát.
Giáo viên đã biết vận dụng các trò chơi học tập một cách linh hoạt để củng cố cho phần kiến thức đã học. Học sinh thực hiện đúng theo lệnh, các kĩ thuật như vẽ mô hình, kĩ thuật viết chữ khá thành thạo. Đặc biệt, các em rất mạnh dạn, tự tin khi trả lời câu hỏi và tổ chức các trò chơi.
Chuyên đề BGH cùng các giáo viên trong hội đồng nhà trường đã đưa ra các ý kiến, giải pháp nhằm giúp giáo viên giải quyết những khó khăn, vướng mắc để giáo viên thực hiện tốt trong quá trình dạy học. 
          Qua chuyên đề đã mang lại thành công, thống nhất về phương pháp cũng như hình thức tổ chức dạy học theo CCG. Hơn nữa dạy theo CCG mang lại kiến thức vững chắc cho học sinh lớp 1 về môn Tiếng Việt.
Chuyên đề kết thúc thành công trong niềm vui, niềm tin tưởng của BGH cùng toàn thể GV trong hội đồng nhà trường.

Tags:   n/a
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 06 : 251
Tháng trước : 192
Năm 2022 : 2.005
Năm trước : 7.817
Tổng số : 15.666