A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuyên đề về tiết Sinh hoạt lớp do cô Dương Thị Mai Thơ thể hiện

Trong không khí vui tươi và phấn khởi chuẩn bị chào đón ngày 15/10 (Ngày Bác Hồ gửi thư cho ngành GD và ngày 20/10 ngày Phụ nữ Việt Nam) cô và trò lớp 2A đã tổ chức một tiết sinh hoạt lớp theo chủ điểm “Lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 10” Đây cũng chính là tiết dạy chuyên đề do các thành viên trong nhà trường tham gia góp ý xây dựng mà cô giáo Dương Thị Mai Thơ là người thể hiệ
           Trong không khí vui tươi và phấn khởi chuẩn bị chào đón ngày 15/10 (Ngày Bác Hồ gửi thư cho ngành GD và ngày 20/10 ngày Phụ nữ Việt Nam) cô và trò lớp 2A đã tổ chức một tiết sinh hoạt lớp theo chủ điểm “Lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 10”  Đây cũng chính là tiết dạy chuyên đề do các thành viên trong nhà trường tham gia góp ý xây dựng mà cô giáo Dương Thị Mai Thơ là người thể hiện.
          Tiết dạy đã thể hiện rõ những phương pháp giảng dạy mới sau đợt tập huấn chuyên đề do phòng GD Thạch Hà tổ chức. Xuyên suốt giờ học là không khí vui tươi, hào hứng và sôi nổi của cô và trò khi được tham gia vào các hoạt động. Đặc biệt hơn là các em học sinh rất thích khi được tham gia Tổ chức sinh nhật các bạn trong lớp. Đây là một tiết hoạt động tập thể mang ý nghĩa, nhằm gây hứng thú cho học sinh trong lớp nói chung và những em được chúc mừng sinh nhật trong tháng nói riêng.
          Sôi nổi và hấp dẫn đối với các em nhất là phần các em tự lên biểu diễn văn nghệ chúc mừng sinh nhật và tham gia bữa tiệc sinh nhật cùng các bạn.  
          Chuyên đề cũng mang lại sự thành công thống nhất trong các bước đi của một tiết Sinh hoạt lớp.
          Tiết học đã để lại ấn tượng khó quên đối với các em học sinh cùng quý bậc phụ huynh, quý  thầy cô giáo tới dự giờ. Đây cũng chính là tiết học được các giáo viên trong toàn trường đánh giá cao về nội dung cũng như hình thức, phương pháp giảng dạy của một tiết sinh hoạt lớp cuối tuần.  


Tags:   n/a
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 06 : 251
Tháng trước : 192
Năm 2022 : 2.005
Năm trước : 7.817
Tổng số : 15.666