Chuyên đề tiết hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp TH Ngọc Sơn

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016 và chỉ đạo của bộ phận chuyên môn phòng GD-ĐT vào buổi chiều ngày 20 tháng 4 năm 2016 trường Tiểu học Ngọc Sơn tổ chức chuyên đề tiết hoạt động giáo dục lớp 2 với chủ đề : “Nhớ ơn Bác Hồ” do cô giáo Dương Thị Mai Thơ thể hiện và chuyên đề: Dạy học Mỹ thuật theo phương pháp mới với chủ đề: “ Con vật thân quen” lớp 4 do cô giáo Phạm Thị Vĩnh An thể hiện. Các em tham gia tiết học tích cực, sôi nổi, đoàn kết, thân thiện. Thông qua việc tổ chức trò chơi, tổ chức cho các em hoạt động theo nhóm,… Với nhiều hình thức linh hoạt tạo sân chơi bổ ích nhằm rèn cho các em kỹ năng, thao tác nhanh nhẹn sáng tạo, tự tin, tinh thần hợp tác.
       Tiết học về chủ đề: “Nhớ ơn Bác Hồ”: ôn tập, tìm hiểu một số nội dung về cuộc đời và sự nghiệp của Bác Hồ kính yêu, giáo dục các em lòng biết ơn và kính yêu Bác thông qua những việc làm cụ thể và tiếp tục thực hiện tốt Năm điều Bác Hồ dạy.

Một số hình ảnh của tiết dạy:

Tiết học về chủ đề: “Con vật thân quen” rèn cho các em kỹ năng vẽ, cắt dán, tạo hình con vật, chia sẻ những câu chuyện về các con vật một cách hứng thú, hiệu quả. Thông qua đó giáo dục các em biết chăm sóc và bảo vệ các con vật.
Một số hình ảnh của tiết dạy

Năm 2021 : 979