A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giao lưu câu lạc bộ Tiếng anh cấp trường

Hòa trong không khí cả nước chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam, thầy trò trường TH Ngọc Sơn long trọng tổ chức câu lạc bộ Tiếng anh để tạo ra một sân chơi bổ ích cho các em học sinh đồng thời là món quà ý nghĩa dâng tặng thầy cô giáo nhân ngày 20/11
Hòa trong không khí cả nước chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam, thầy trò trường TH Ngọc Sơn long trọng tổ chức câu lạc bộ Tiếng anh để tạo ra một sân chơi bổ ích cho các em học sinh đồng thời là món quà ý nghĩa dâng tặng thầy cô giáo nhân ngày 20/11
Đại biểu về tham dự có cô Nguyễn Thị Yến- Chuyên viên Tiếng anh, cô Đặng Thị Tố Vinh- Chuyên viên Tiểu học, cô Nguyễn Thị Kim Phượng- HT MN Ngọc Sơn, cô Nguyễn Thị Thơ- HP MN Ngọc Sơn, Hội đồng giáo viên nhà trường, Đại diện hội cha mẹ học sinh, ....
 
Mở đầu là màn đồng diễn của các em thay lời chào tới quý vị đại biểu về tham dự chương trình
Tiếp theo là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em. Thực hiện việc đưa dân ca ví dặm vào trong trường học, các em đã đưa ra các từ vựng tiếng anh, những phương pháp học tập phù hợp đối với môn tiếng anh bằng liên khúc dân ca. Các em đã rèn luyện được rất nhiều về phong cách biểu diễn, về sự tự tin trước mọi người. Tiết mục nhảy "I'm the best" đã để lại nhiều ấn tượng cho người xem.

Nhưng có lẽ đặc biệt nhất vẫn là 3 phần thi của 3 đội chơi. Các em được giao tiếp, sử dụng tiếng anh trong các tình huống thực tế qua màn chào hỏi, sử dụng các đoạn kịch ngắn, bài hát, ...
Còn ở phần thi tìm hiểu về kiến thức, các em được ôn luyện về những từ vựng, các mẫu câu trong chương trình SGK lớp 3, 4, 5.


Ở phần thi kiến thức các em được tham gia 3 phần thi: Hái hoa dân chủ (theo hình thức cá nhân- mỗi bạn trong đội sẽ được hái 1 bông hoa và trả lời câu hỏi)
Phần thi trả lời đúng theo hình thức trắc nghiệm (phần thi đồng đội). Các em sẽ thảo luận với nhau trong vòng 3 phút để đưa ra đáp án của 10 câu hỏi.

Các em rất hào hứng khi được tham gia vào trò chơi kẹp bóng nhảy dây để lấy đồ vật theo mệnh lệnh của ngươi dẫn chương trình. Trò chơi vậ động nhưng kích thích trí tò mò của các em. Thông qua trò chơi giúp các em ghi nhớ từ tốt hơn nữa "học mà chơi, chơi mà học" có ý nghĩa rất lớn đối với học tiếng anh của trẻ, đặc biết là trẻ ở lứa tuổi tiểu học.


Ngoài các bạn trong đội chơi được tham gia trả lời câu hỏi thì các bạn khán giả cũng được hòa mình trong ngày hội này. Các em rất thích thú với trò chơi chuyền bóng, được trả lời câu hỏi, được hát các bài hát Tiếng anh, được nhảy những điệu nhảy mà các em yêu thích rồi được biễu diễn người mẫu nữa, ... các em thể hiện một cách tự tin, nhiệt tình.


Cuộc giao lưu chưa dừng lại ở đó, mà các em còn được tham gia vào phần thi năng khiếu. Các em đã làm tất cả mọi người nhạc nhiên không chỉ nói tiếng anh tốt mà còn có năng khiếu vẽ nữa. Đây thật sự là món quà ý nghĩa nhất mà các coo thầy được nhận khi ngày 20/11 đang cận kề. Bức tranh vẽ về ngôi trường, về hình ảnh cô Hiệu trưởng hay hình ảnh học sinh tặng hoa cho cô giáo,... Tất cả những tình cảm, những cảm xúc của các em dành cho thầy cô và mái trường được thể hiện qua 3 bức vẽ đó, kèm theo những lời thuyết trình có ý nghĩa.
Cảm ơn những tình cảm của các em.

Tags:   n/a
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 06 : 251
Tháng trước : 192
Năm 2022 : 2.005
Năm trước : 7.817
Tổng số : 15.666