A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tổng kết, phát thưởng và lễ ra trường cho học sinh lớp 5- năm học 2017-2018

Trong không khí cả nước hân hoan chào đón 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 19/05/2018 vừa qua, thầy và trò trường Tiểu học Ngọc Sơn đã long trọng tổ chức “ Lễ tổng kết năm học 2017 – 2018”. Đến dự buổi lễ về phía địa phương có anh Nguyễn Thanh Quyết, Bí thư Đảng uỷ, anh Nguyễn Quốc Quân phó bí thư Đảng ủy, chủ tích xã Ngọc Sơn cùng các ban ngành trong xã. Về phía phụ huynh có Ban chấp hành hội phụ huynh nhà trường, hội trưởng hội phụ huynh các lớp cùng các thầy giáo, cô giào và 210 học sinh trong nhà trường. Một năm học nữa lại trôi qua trong biết bao niềm vui và tự hào. Lời kết, xin chúc cho cả thầy và trò của trường Tiểu học Ngọc Sơn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong những năm học sắp tới.
Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ do đội văn nghệ của Nhà trường biểu diễn. Các em đã đưa đến những lời ca tiếng hát làm cho buổi lễ thêm long trọng và ý nghĩa hơn.
Tiếp theo là nghi thức chào cờ đầy trang nghiêm. Một năm học đã trôi qua với biết bao những cố gắng, nỗ lực của cả thầy và trò trường Tiểu học Ngọc Sơn.


Tiếp theo lễ chào cờ, cô giáo Hồ Thị Nhân, Phó hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Ban giám hiệu tổng kết năm học 2017-2018.

Lễ ra trường cho học sinh lớp 5.
Mới ngày nào đó các em còn bỡ ngỡ bước vào ngôi trường mới Trường Tiểu học Ngọc Sơn vậy mà thấm thoát đã 5 năm trôi qua. Hôm nay trong tiếng ve kê râm ran, dưới cái nóng oi bức của mùa hè một khoảng khắc đáng nhớ trong cuộc đời học sinh của các em đó là các em phải chia tay mái trường thân yêu, chia tay các em lớp dưới, chia tay thầy cô giáo đã dìu dắt các em trong 5 năm vừa qua đẻ rồi các em lại tiếp tục vững bước trong bậc học phổ thông.
Kết thúc buổi lễ là phần trao thưởng cho thầy cô và các bạn học sinh đạt thành tích xuất sắc.


Trong năm học vừa qua, thầy và trò trường Tiểu học Ngọc Sơn đã đạt được rất nhiều những thành tích đáng ghi nhận. Từ các cuộc thi như Hội khỏe phụ đổng do thầy giáo Nguyễn Lương Thành phụ trách đã có 6 lượt học sinh được nhận giải cấp huyện : 3 giải Nhất về môn bóng bàn, chạy 60 mét, bất xa và 2 giải Nhì về chạy và bóng bàn. Tham gia giải toán qua thư 1 em được khen trong táp chí báo tuổi thơ số 211

Chèn hình ảnh trao thưởng học sinh giỏi huyện,
Ba giáo viên được tôn vinh là giáo viên dạy giỏi cấp huyện và 1 giáo viên được bảo lưu chủ nhiệm giỏi cấp huyện và 109 em được khen thưởng về hoàn thành xuất sắc nội dung các môn học và rèn luyện, khen về các mặt.

Bên cạnh các thành tích học tập xuất sắc, trong năm học vừa qua, trường Tiểu học Ngọc Sơn đã tổ chức được rất nhiều cuộc giao lưu và trải nghiêm nhằm phát triển toàn diện cho học sinh.Vậy là một năm học nữa lại trôi qua trong biết bao niềm vui và tự hào. Lời kết, xin chúc cho cả thầy và trò của trường Tiểu học Ngọc Sơn  sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong những năm học sắp tới.Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 39
Hôm qua : 2
Tháng 08 : 160
Tháng trước : 227
Năm 2022 : 2.407
Năm trước : 7.817
Tổng số : 16.068