09:08 ICT Thứ tư, 16/01/2019 Trường Tiểu học Ngọc Sơn đón đoàn đánh giá ngoài KĐCLD của Sở GD-ĐT Hà Tĩnh | Hội nghị công chức, viên chức Trường TH Ngọc Sơn | Lễ khai giảng năm học 2018-2019 | Hội nghị Chi bộ năm học 2018-2019 | Lễ kết nạp Đảng viên mới | Lễ tổng kết, phát thưởng và lễ ra trường cho học sinh lớp 5- năm học 2017-2018 | ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA CÔNG NHẬN TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 2 SAU 5 NĂM CỦA UBND TỈNH HÀ TĨNH | Lễ kỷ niệm ngày phòng chống thiên tai Việt Nam | Hành trình về địa chỉ đỏ: Thăm quê Bác, Ngã ba Đồng Lộc, Khu tưởng niệm anh hùng Lý Tự Trọng | Hội thi kể chuyện theo sách, Trường TH Ngọc Sơn | 

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 1


Hôm nayHôm nay : 36

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1532

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 162279

VIDEO

Loading the player...

Trang nhất » Tin Tức » Dạy và Học

Chuyên đề về tiết Sinh hoạt lớp do cô Dương Thị Mai Thơ thể hiện

Thứ bảy - 14/10/2017 16:13
Chuyên đề về tiết Sinh hoạt lớp do cô Dương Thị Mai Thơ thể hiện

Chuyên đề về tiết Sinh hoạt lớp do cô Dương Thị Mai Thơ thể hiện

Trong không khí vui tươi và phấn khởi chuẩn bị chào đón ngày 15/10 (Ngày Bác Hồ gửi thư cho ngành GD và ngày 20/10 ngày Phụ nữ Việt Nam) cô và trò lớp 2A đã tổ chức một tiết sinh hoạt lớp theo chủ điểm “Lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 10” Đây cũng chính là tiết dạy chuyên đề do các thành viên trong nhà trường tham gia góp ý xây dựng mà cô giáo Dương Thị Mai Thơ là người thể hiệ
           Trong không khí vui tươi và phấn khởi chuẩn bị chào đón ngày 15/10 (Ngày Bác Hồ gửi thư cho ngành GD và ngày 20/10 ngày Phụ nữ Việt Nam) cô và trò lớp 2A đã tổ chức một tiết sinh hoạt lớp theo chủ điểm “Lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 10”  Đây cũng chính là tiết dạy chuyên đề do các thành viên trong nhà trường tham gia góp ý xây dựng mà cô giáo Dương Thị Mai Thơ là người thể hiện.
          Tiết dạy đã thể hiện rõ những phương pháp giảng dạy mới sau đợt tập huấn chuyên đề do phòng GD Thạch Hà tổ chức. Xuyên suốt giờ học là không khí vui tươi, hào hứng và sôi nổi của cô và trò khi được tham gia vào các hoạt động. Đặc biệt hơn là các em học sinh rất thích khi được tham gia Tổ chức sinh nhật các bạn trong lớp. Đây là một tiết hoạt động tập thể mang ý nghĩa, nhằm gây hứng thú cho học sinh trong lớp nói chung và những em được chúc mừng sinh nhật trong tháng nói riêng.
          Sôi nổi và hấp dẫn đối với các em nhất là phần các em tự lên biểu diễn văn nghệ chúc mừng sinh nhật và tham gia bữa tiệc sinh nhật cùng các bạn.  
          Chuyên đề cũng mang lại sự thành công thống nhất trong các bước đi của một tiết Sinh hoạt lớp.
          Tiết học đã để lại ấn tượng khó quên đối với các em học sinh cùng quý bậc phụ huynh, quý  thầy cô giáo tới dự giờ. Đây cũng chính là tiết học được các giáo viên trong toàn trường đánh giá cao về nội dung cũng như hình thức, phương pháp giảng dạy của một tiết sinh hoạt lớp cuối tuần.  

Tác giả bài viết: Tin: Dương Thị Mai Thơ; Ảnh: Hoảng Ngọc

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN