03:49 ICT Thứ ba, 23/10/2018 Hội nghị công chức, viên chức Trường TH Ngọc Sơn | Lễ khai giảng năm học 2018-2019 | Hội nghị Chi bộ năm học 2018-2019 | Lễ kết nạp Đảng viên mới | Lễ tổng kết, phát thưởng và lễ ra trường cho học sinh lớp 5- năm học 2017-2018 | ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA CÔNG NHẬN TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 2 SAU 5 NĂM CỦA UBND TỈNH HÀ TĨNH | Lễ kỷ niệm ngày phòng chống thiên tai Việt Nam | Hành trình về địa chỉ đỏ: Thăm quê Bác, Ngã ba Đồng Lộc, Khu tưởng niệm anh hùng Lý Tự Trọng | Hội thi kể chuyện theo sách, Trường TH Ngọc Sơn | TẤM GƯƠNG TẬN TỤY, SÁNG TẠO HỌC THEO LỜI BÁC |

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Đội

Thực hiện kế hoạch năm học về tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học sinh, nhằm giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” cho học sinh, giáo dục tình yêu quê hương, lòng tự hào dân tộc. Ngày 19/4/2018 , liên đội trường Tiểu học Ngọc Sơn đã tổ chức cho các em học sinh lớp 4, 5 hành hương về với các địa danh: Quê Bác, Ngã Ba Đồng Lộc, khu tưởng niệm anh hùng - liệt sĩ Lý Tự Trọng

Học sinh tham quan, trải nghiệm tại Tiểu đoàn Huấn luyện cơ động BĐBP Hà Tĩnh

Sáng ngày 22 tháng 12 năm 2017, trường Tiểu học Ngọc Sơn tổ chức cho các em học sinh lớp 4,5 tham quan, trải nghiệm tại đơn vị Tiểu đoàn Huấn luyện cơ động bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh. Buổi tham quan trải nghiệm nhằm giúp các em hiểu thêm về cuộc sống sinh hoạt, nơi ăn, chốn ở và các hoạt động của các anh bộ đội. Từ đó, giáo dục cho các em lòng yêu quý các anh bộ đội những người đang ngày đêm vững chắc tay súng bảo vệ Tổ quốc cho Nhân dân có cuộc sống bình yên, hạnh phúc.

Ngày hội đọc sách gia đình

Chiều ngày 29 tháng 11 năm 2017 trường Tiểu học Ngọc Sơn tưng bừng diễn ra “Ngày hội đọc sách gia đình”. Về dự ngày hội có: Thầy giáo Lê Văn Phương – Chuyên viên phòng GD&ĐT - Cán bộ hổ trợ về tham dự và chỉ đạo. Về phía địa phương có Đ/c Nguyễn Thanh Quyết - Bí thư Đảng Uỷ, Đ/c Nguyễn Quốc Quân - chủ tịch UBND xã và các đ/c đại diện các ban ngành đoàn thể cấp xã. Đặc biệt là sự tham gia đầy đủ của các đ/c CBGVNV, học sinh và phụ huynh HS toàn trường.

Cuộc thi "Trang trí lớp thân thiện"

Trường Tiểu học Ngọc Sơn phát động cuộc thi trong toàn liên đội với nội dung: “Trang trí lớp học thân thiện”- đây là một trong những tiêu chí trong nội dung đánh giá phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.

Đại hội liên đội năm học 2016-2017 trường TH Ngọc Sơn

Hôm nay, được sự cho phép của Hôi đồng đội, Phòng Giáo dục Thạch Hà, trường Tiểu học Ngọc Sơn; Liên đội trường tiểu học Ngọc Sơn tiến hành tổ chức Đại hội Liên đội nhằm tổng kết những kết quả của năm học qua và đề ra phương hướng hoạt động Đội trong năm học mới, năm học 2016 – 2017, đồng thời bầu ra BCH Liên đội mới để đảm trách các hoạt động Đội.

Tết Trung thu năm 2016 ở Trường TH Ngọc Sơn

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016-2017, dưới sự chỉ đạo của hội đồng đội các cấp; của cấp ủy chi bộ - BGH nhà trường. Ban đoàn đội trường TH Ngọc Sơn đã tham mưu với cấp ủy – BGH đồng thời phối hợp với các tổ chức đoàn thể trong và ngoài nhà trường xây dựng kế hoạch và tổ chức thành công tết trung thu. Với sự chuẩn bị chu đáo về nội dung và không nặng nề về hình thức, đúng 15h30 phút chiều thứ 5 ngày 15/09/2016 trường Tiểu học Ngọc Sơn đã tổ chức “Vui Tết Trung thu” cho các em học sinh.

Giao lưu  "Tuổi thơ khám phá", Trường Tiểu học Ngọc Sơn

Giao lưu "Tuổi thơ khám phá", Trường Tiểu học Ngọc Sơn

Chiều ngày 31/3/2016, trường Tiểu học Ngọc Sơn đã tổ chức chương trình giao lưu: “Tuổi thơ khám phá” các đội chơi đến từ khối 4, khối 5. Nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích, lí thú cho học sinh để phát triển các năng lực và phẩm chất theo tinh thần của Thông tư 30 về đánh giá học sinh tiểu học.

Thi phụ trách sao giỏi cấp liên đội Trường TH Ngọc Sơn

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 – 2016; Chiều ngày 23 tháng 3 năm 2016 Trường Tiểu học Ngọc Sơn tổ chức thành công Hội thi “Phụ trách Sao giỏi” cấp liên đội.

Đại hội Liên đội Trường TH Ngọc Sơn, năm học 2015 – 2016

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 -2016 Được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường. Sáng ngày 09/10/2015, Liên đội trường Tiểu học Ngọc Sơn đã long trọng tổ chức Đại hội Liên năm học 2015 -2016.

Trường TH Ngọc Sơn vui đón tết Trung thu

Hòa chung cùng không khí trung thu của cả nước, chiều ngày 25/09/2015, Trường Tiểu học Ngọc Sơn đã tổ chức chương trình “Vui Hội trăng rằm 2015” nhằm tạo cho đội viên, nhi đồng trong liên đội một không khí vui tươi, phấn khởi để năm học mới đạt kết quả cao.