09:15 ICT Thứ sáu, 15/12/2017 Giao lưu câu lạc bộ Tiếng anh cấp trường | Chuyên đề về tiết Sinh hoạt lớp do cô Dương Thị Mai Thơ thể hiện | Chuyên đề về dạy lớp 1 do Cô Lê Thị Quyên thực hiện | Hội nghị công chức, viên chức Trường TH Ngọc Sơn năm học 2017-2018 | Lễ khai giảng năm học 2017-2018 Trường TH Ngọc Sơn | Cuộc thi "Trang trí lớp thân thiện" | Đại hội liên đội năm học 2016-2017 trường TH Ngọc Sơn | Tết Trung thu năm 2016 ở Trường TH Ngọc Sơn | Hội nghị cán bộ công chức, viên chức Trường TH Ngọc Sơn năm học 2016-2017 | Lễ khai giảng năm học 2016 - 2017, Trường TH Ngọc Sơn |

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Đội

Thi phụ trách sao giỏi cấp liên đội Trường TH Ngọc Sơn

Thứ tư - 23/03/2016 20:37
Thi phụ trách sao giỏi cấp liên đội Trường TH Ngọc Sơn

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 – 2016; Chiều ngày 23 tháng 3 năm 2016 Trường Tiểu học Ngọc Sơn tổ chức thành công Hội thi “Phụ trách Sao giỏi” cấp liên đội.
Về dự với hội thi có anh Dương Anh Dũng bí thư huyện Đoàn chủ tịch hội đồng đội huyện; anh Phan Trần Hưng Bí thư đoàn xã chủ tịch hội đồng đội xã; và cùng các anh chị là Tổng phụ trách các trường trong huyện.
          Được sự quan tâm chỉ đạo của BGH cùng với  sự cộng tác của tập thể giáo viên, Tổng phụ trách và các bạn đội viên, sao nhi đồng, các đội thi đã thể hiện tốt các phần thi của mình.
          Qua hội thi đã giúp các em có thêm hiểu biết  về hoạt động Đội - Sao và tự tin hơn, rèn cho các em một số kỹ năng trong tổ chức hoạt động Đội- Sao để đưa phong trào thiếu niên nhi đồng của liên đội ngày càng vững mạnh hơn.
Dưới đây là một số hình ảnh trong hội thi:

Tác giả bài viết: Tin và ảnh: Hoàng Ngọc