00:35 ICT Thứ tư, 22/08/2018 Lễ tổng kết, phát thưởng và lễ ra trường cho học sinh lớp 5- năm học 2017-2018 | ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA CÔNG NHẬN TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 2 SAU 5 NĂM CỦA UBND TỈNH HÀ TĨNH | Lễ kỷ niệm ngày phòng chống thiên tai Việt Nam | Hành trình về địa chỉ đỏ: Thăm quê Bác, Ngã ba Đồng Lộc, Khu tưởng niệm anh hùng Lý Tự Trọng | Hội thi kể chuyện theo sách, Trường TH Ngọc Sơn | TẤM GƯƠNG TẬN TỤY, SÁNG TẠO HỌC THEO LỜI BÁC | Hội chợ Xuân 2018 - Trường TH Ngọc Sơn | Học sinh tham quan, trải nghiệm tại Tiểu đoàn Huấn luyện cơ động BĐBP Hà Tĩnh | Ngày hội đọc sách gia đình | Giao lưu câu lạc bộ Tiếng anh cấp trường |

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Đội

Thi phụ trách sao giỏi cấp liên đội Trường TH Ngọc Sơn

Thứ tư - 23/03/2016 20:37
Thi phụ trách sao giỏi cấp liên đội Trường TH Ngọc Sơn

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 – 2016; Chiều ngày 23 tháng 3 năm 2016 Trường Tiểu học Ngọc Sơn tổ chức thành công Hội thi “Phụ trách Sao giỏi” cấp liên đội.
Về dự với hội thi có anh Dương Anh Dũng bí thư huyện Đoàn chủ tịch hội đồng đội huyện; anh Phan Trần Hưng Bí thư đoàn xã chủ tịch hội đồng đội xã; và cùng các anh chị là Tổng phụ trách các trường trong huyện.
          Được sự quan tâm chỉ đạo của BGH cùng với  sự cộng tác của tập thể giáo viên, Tổng phụ trách và các bạn đội viên, sao nhi đồng, các đội thi đã thể hiện tốt các phần thi của mình.
          Qua hội thi đã giúp các em có thêm hiểu biết  về hoạt động Đội - Sao và tự tin hơn, rèn cho các em một số kỹ năng trong tổ chức hoạt động Đội- Sao để đưa phong trào thiếu niên nhi đồng của liên đội ngày càng vững mạnh hơn.
Dưới đây là một số hình ảnh trong hội thi:

Tác giả bài viết: Tin và ảnh: Hoàng Ngọc