04:06 ICT Thứ ba, 23/10/2018 Hội nghị công chức, viên chức Trường TH Ngọc Sơn | Lễ khai giảng năm học 2018-2019 | Hội nghị Chi bộ năm học 2018-2019 | Lễ kết nạp Đảng viên mới | Lễ tổng kết, phát thưởng và lễ ra trường cho học sinh lớp 5- năm học 2017-2018 | ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA CÔNG NHẬN TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 2 SAU 5 NĂM CỦA UBND TỈNH HÀ TĨNH | Lễ kỷ niệm ngày phòng chống thiên tai Việt Nam | Hành trình về địa chỉ đỏ: Thăm quê Bác, Ngã ba Đồng Lộc, Khu tưởng niệm anh hùng Lý Tự Trọng | Hội thi kể chuyện theo sách, Trường TH Ngọc Sơn | TẤM GƯƠNG TẬN TỤY, SÁNG TẠO HỌC THEO LỜI BÁC |

Trang nhất » Tin Tức » Diễn đàn giáo dục » Tâm sự Nhà giáo

TẤM GƯƠNG TẬN TỤY, SÁNG TẠO HỌC THEO LỜI BÁC

Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” là một hoạt động lớn có ý nghĩa thiết thực không chỉ đối với mỗi cán bộ, công chức, viên chức mà còn đối với tất cả mọi tầng lớp trong xã hội Việt Nam. Thông qua cuộc vận động cán bộ công chức, viên chức đã từng bước nhận thức sâu sắc về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tạo bước chuyển biến mới trong việc tu dưỡng, rèn luyện và làm theo tấm gương đạo đức của Người. Sự chuyển biến đó được thể hiện qua hành động, việc làm cụ thể trong sinh hoạt và công tác chuyên môn; Thực hiện tốt chuẩn mực đạo đức, lối sống gắn với chương trình công tác, chỉ tiêu phấn đấu của mỗi cán bộ công chức, viên chức. Hưởng ứng cuộc vận động, ngày càng có nhiều tấm gương, điển hình tiên tiến được vinh danh làm theo tấm gương của Người. Trong mỗi tập thể có không ít điển hình tiên tiến song người mà tôi muốn kể đến là cô giáo Nguyễn Thị Hồng.

Thương quá học trò nghèo

"Sống trên đời cần có một tấm lòng Để làm gì em biết không"