03:01 ICT Thứ bảy, 26/05/2018 ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA CÔNG NHẬN TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 2 SAU 5 NĂM CỦA UBND TỈNH HÀ TĨNH | Lễ kỷ niệm ngày phòng chống thiên tai Việt Nam | Hành trình về địa chỉ đỏ: Thăm quê Bác, Ngã ba Đồng Lộc, Khu tưởng niệm anh hùng Lý Tự Trọng | Hội thi kể chuyện theo sách, Trường TH Ngọc Sơn | TẤM GƯƠNG TẬN TỤY, SÁNG TẠO HỌC THEO LỜI BÁC | Hội chợ Xuân 2018 - Trường TH Ngọc Sơn | Học sinh tham quan, trải nghiệm tại Tiểu đoàn Huấn luyện cơ động BĐBP Hà Tĩnh | Ngày hội đọc sách gia đình | Giao lưu câu lạc bộ Tiếng anh cấp trường | Chuyên đề về tiết Sinh hoạt lớp do cô Dương Thị Mai Thơ thể hiện |

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

Hội thi kể chuyện theo sách, Trường TH Ngọc Sơn

Thứ sáu - 20/04/2018 21:44
Hội thi kể chuyện theo sách, Trường TH Ngọc Sơn

Hưởng ứng “Ngày sách Việt Nam” năm 2018; thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn (ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4, ngày Quốc tế lao động 1/5, ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh 15/5 và ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5). Hôm nay, vào lúc 14h chiều ngày 20/4/2018, Trường tiểu học Ngọc Sơn đã tưng bừng tổ chức Hội thi Kể chuyện theo sách. Qua hội thi nhằm duy trì và phát triển sâu rộng phong trào đọc sách. Giáo dục, vun đắp cho các em tình yêu quê hương đất nước, tình yêu gia đình, thầy cô và bạn bè. Giúp các em rèn luyện tính tự giác học tập, đoàn kết giao lưu với các bạn trong trường để học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Hội thi là một sân chơi bổ ích, tạo cơ hội cho các em bộc lộ năng khiếu, kỹ năng về kể chuyện, thuyết trình trước đám đông và là một hoạt động văn hóa trong nhà trường.
Hội thi lần này có 8 em học sinh đại diện cho 8 lớp tham gia. Những câu chuyện các em kể về Bác Hồ, về quê hương đất nước, con người Việt Nam, về ông bà, cha mẹ là bài học quý mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc.
         Các tiết mục được chuẩn bị công phu về đạo cụ, minh họa về các nhân vật đã làm cho câu chuyện thêm phần sinh động và hấp dẫn thu hút được đông đảo người xem.
         Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba và 04 giải Khuyến khích cho các em tham dự hội thi.
Một số hình ảnh của hội thi

Tác giả bài viết: Tin: Đường Thị Hoa; ảnh: Hoàng Ngọc