09:33 ICT Thứ sáu, 15/12/2017 Giao lưu câu lạc bộ Tiếng anh cấp trường | Chuyên đề về tiết Sinh hoạt lớp do cô Dương Thị Mai Thơ thể hiện | Chuyên đề về dạy lớp 1 do Cô Lê Thị Quyên thực hiện | Hội nghị công chức, viên chức Trường TH Ngọc Sơn năm học 2017-2018 | Lễ khai giảng năm học 2017-2018 Trường TH Ngọc Sơn | Cuộc thi "Trang trí lớp thân thiện" | Đại hội liên đội năm học 2016-2017 trường TH Ngọc Sơn | Tết Trung thu năm 2016 ở Trường TH Ngọc Sơn | Hội nghị cán bộ công chức, viên chức Trường TH Ngọc Sơn năm học 2016-2017 | Lễ khai giảng năm học 2016 - 2017, Trường TH Ngọc Sơn |

Chuyên đề tiết hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp TH Ngọc Sơn

Thứ bảy - 30/04/2016 12:31
Chuyên đề tiết hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp TH Ngọc Sơn

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016 và chỉ đạo của bộ phận chuyên môn phòng GD-ĐT vào buổi chiều ngày 20 tháng 4 năm 2016 trường Tiểu học Ngọc Sơn tổ chức chuyên đề tiết hoạt động giáo dục lớp 2 với chủ đề : “Nhớ ơn Bác Hồ” do cô giáo Dương Thị Mai Thơ thể hiện và chuyên đề: Dạy học Mỹ thuật theo phương pháp mới với chủ đề: “ Con vật thân quen” lớp 4 do cô giáo Phạm Thị Vĩnh An thể hiện. Các em tham gia tiết học tích cực, sôi nổi, đoàn kết, thân thiện. Thông qua việc tổ chức trò chơi, tổ chức cho các em hoạt động theo nhóm,… Với nhiều hình thức linh hoạt tạo sân chơi bổ ích nhằm rèn cho các em kỹ năng, thao tác nhanh nhẹn sáng tạo, tự tin, tinh thần hợp tác.
       Tiết học về chủ đề: “Nhớ ơn Bác Hồ”: ôn tập, tìm hiểu một số nội dung về cuộc đời và sự nghiệp của Bác Hồ kính yêu, giáo dục các em lòng biết ơn và kính yêu Bác thông qua những việc làm cụ thể và tiếp tục thực hiện tốt Năm điều Bác Hồ dạy.

Một số hình ảnh của tiết dạy:

Tiết học về chủ đề: “Con vật thân quen” rèn cho các em kỹ năng vẽ, cắt dán, tạo hình con vật, chia sẻ những câu chuyện về các con vật một cách hứng thú, hiệu quả. Thông qua đó giáo dục các em biết chăm sóc và bảo vệ các con vật.
Một số hình ảnh của tiết dạy

Tác giả bài viết: Tin: Phạm Thị Kim Dung; ảnh: Hoàng Ngọc