09:25 ICT Thứ sáu, 15/12/2017 Giao lưu câu lạc bộ Tiếng anh cấp trường | Chuyên đề về tiết Sinh hoạt lớp do cô Dương Thị Mai Thơ thể hiện | Chuyên đề về dạy lớp 1 do Cô Lê Thị Quyên thực hiện | Hội nghị công chức, viên chức Trường TH Ngọc Sơn năm học 2017-2018 | Lễ khai giảng năm học 2017-2018 Trường TH Ngọc Sơn | Cuộc thi "Trang trí lớp thân thiện" | Đại hội liên đội năm học 2016-2017 trường TH Ngọc Sơn | Tết Trung thu năm 2016 ở Trường TH Ngọc Sơn | Hội nghị cán bộ công chức, viên chức Trường TH Ngọc Sơn năm học 2016-2017 | Lễ khai giảng năm học 2016 - 2017, Trường TH Ngọc Sơn |

Hội nghị công chức, viên chức Trường TH Ngọc Sơn năm học 2017-2018

Thứ bảy - 09/09/2017 09:29
Hội nghị công chức, viên chức Trường TH Ngọc Sơn năm học 2017-2018

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Thạch Hà, chiều ngày 08/9/2017, trường Tiểu học Ngọc Sơn tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017 - 2018. Hội nghị rất vinh dự được đón đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, UBMT Tổ quốc và các tổ chức đoàn thể xã Ngọc Sơn, đại diện trường THCS, MN trên địa bàn, đại diện trạm y tế xã, BCH hội cha mẹ học sinh và sự có mặt đầy đủ của các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017 - 2018 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường; đề ra nghị quyết nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức dạy học không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Cô giáo Phạm Thị Kim Dung – Bí thư chi bộ - Hiệu trường nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2016- 2017, phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.

Hội nghị cũng đã nghe cô giáo Hồ Thị Nhân – Chủ tịch Công đoàn trường báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng trong năm học 2016- 2017, phát động phong trào thi đua năm học 2017-2018.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương – Trưởng ban Thanh tra nhân dân Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2016-2017, triển khai kế hoạch công tác năm học 2017-2018.

Tại Hội nghị, thay mặt các tổ khối, các đồng chí đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa nhà trường tiếp tục phát triển, đặc biệt là nỗ việc tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động công tác của CBGV, NV, việc học tập và rèn luyện của học sinh nhằm nâng cao chất lượng giáo dục.

ĐC: Lê Thị Quyên đại diện cho tổ 1,2,3 phát biểu ý kiến

ĐC:Nguyễn Thị Hương đại diện cho tổ 4,5 phát biểu ý kiến

Ý kiến phát biểu của đc Lê Thị Thơ

Ý kiến phát biểu của ĐC Nguyễn Lương Thành

Ý kiến phát biểu của ĐC Nguyễn Thị Lệ Mỹ

Trong phần giải đáp thắc mắc, các thầy cô đã được nghe cô giáo Phạm Thị Kim Dung - Hiệu trưởng nhà trường giải đáp thỏa đáng những câu hỏi, những thắc mắc và tiếp thu những ý kiến đóng góp, góp phần làm tăng thêm sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng của toàn thể CBGV, NV.
Hội nghị đã lắng nghe đồng chí Phạm Trường An – Phó chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo, chia sẻ, trao đổi đồng thời giao nhiệm vụ đối với cán bộ, giáo viên của nhà trường trước thềm năm học mới.

Sau thời gian làm việc 1 buổi Hội nghị đã diễn ra trong không khí trang nghiêm. Tập thể CB, GV, NV biểu quyết nhất trí tán thành 100% các nhiệm vụ, các chỉ tiêu, giải pháp mà Nghị quyết Hội nghị đã đề ra trong năm học 2017 – 2018.

Kết thúc hội nghị, Công đoàn, nhà trường đã tổ chức lễ chia tay giáo viên chuyển trường (Cô giáo Nguyễn Thị Hồng), trong không khí thân mật đầy lưu luyến.

Một số hình ảnh khác:

Tác giả bài viết: Tin: Hồ Thị Nhân; Ảnh: Hoảng Ngọc