13:11 ICT Chủ nhật, 23/09/2018 Hội nghị công chức, viên chức Trường TH Ngọc Sơn | Lễ khai giảng năm học 2018-2019 | Hội nghị Chi bộ năm học 2018-2019 | Lễ kết nạp Đảng viên mới | Lễ tổng kết, phát thưởng và lễ ra trường cho học sinh lớp 5- năm học 2017-2018 | ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA CÔNG NHẬN TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 2 SAU 5 NĂM CỦA UBND TỈNH HÀ TĨNH | Lễ kỷ niệm ngày phòng chống thiên tai Việt Nam | Hành trình về địa chỉ đỏ: Thăm quê Bác, Ngã ba Đồng Lộc, Khu tưởng niệm anh hùng Lý Tự Trọng | Hội thi kể chuyện theo sách, Trường TH Ngọc Sơn | TẤM GƯƠNG TẬN TỤY, SÁNG TẠO HỌC THEO LỜI BÁC |

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 152040

Hội nghị công chức, viên chức Trường TH Ngọc Sơn

Thứ tư - 12/09/2018 20:39
Hội nghị công chức, viên chức Trường TH Ngọc Sơn

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Thạch Hà, sáng ngày 12/9/2018, trường Tiểu học Ngọc Sơn tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm học 2018 - 2019.  Hội nghị rất vinh dự được đón đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, UBMT Tổ quốc và các tổ chức đoàn thể xã Ngọc Sơn, đại diện trường THCS, MN Ngọc Sơn, đại diện trạm y tế xã, BCH hội cha mẹ học sinh và sự có mặt đầy đủ của các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hội nghị  công chức, viên chức, người lao động năm học 2018 - 2019 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường; đề ra nghị quyết nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức dạy học không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học, cùng với địa phương phấn đấu về đích xây dựng Nông thôn mới vào cuối năm 2018.

Cô giáo Phạm Thị Kim Dung – Bí thư chi bộ - Hiệu trường nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2017- 2018, phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019

Hội nghị cũng đã nghe cô giáo Hồ Thị Nhân – Chủ tịch Công đoàn trường báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2017- 2018, phát động phong trào thi đua năm học 2018-2019.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương – Trưởng ban Thanh tra nhân dân Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2017-2018, triển khai kế hoạch công tác thanh tra năm học 2018-2019.

Tại Hội nghị, thay mặt các tổ khối, các đồng chí đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa nhà trường tiếp tục phát triển, đặc biệt là nỗ việc tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động công tác của CB,GV, NV, việc học tập và rèn luyện của học sinh nhằm nâng cao chất lượng giáo dục đáp ứng các tiêu chí trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Ý kiến phát biểu của cô giáo Trần Thị Yến Hà

Ý kiến phát biểu của thầy giáo Nguyễn Lương Thành

Hội nghị đã vinh dự đón tiếp và nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Nguyễn Quốc Quân – Chủ tịch UBND xã ghi nhận, đánh giá cao những nổ lực phấn đấu và thành tích đã đạt được của thầy trò trường tiểu học Ngọc Sơn trong năm học 2018 đồng thời giao nhiệm vụ đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường trước thềm năm học mới.

Trong phần giải đáp thắc mắc, các thầy cô đã được nghe cô giáo Phạm Thị Kim Dung - Hiệu trưởng nhà trường giải đáp thỏa đáng những câu hỏi, những thắc mắc và tiếp thu những ý kiến đóng góp, góp phần làm tăng thêm sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng của toàn thể CBGV, NV.
Hội nghị đã sáng suốt bầu 3 giáo viên đầy đủ các tiêu chuẩn vào Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018-2020: cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương, cô giáo Nguyễn Thị Hương, cô giáo Trần Thị Yến Hà
Hội nghị đã tiến hành ký giao ước thi đua giữa người đứng đầu với tổ chức công đoàn

Sau thời gian làm việc 1 buổi Hội nghị đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, thành công tốt đẹp. Tập thể CB, GV, NV biểu quyết nhất trí tán thành 100% các nhiệm vụ, các chỉ tiêu, giải pháp mà Nghị quyết Hội nghị đã đề ra trong năm học 2018 – 2019.

Tác giả bài viết: Tin: Phạm Thị Kim Dung; ảnh: Hoàng Ngọc