13:26 ICT Chủ nhật, 23/09/2018 Hội nghị công chức, viên chức Trường TH Ngọc Sơn | Lễ khai giảng năm học 2018-2019 | Hội nghị Chi bộ năm học 2018-2019 | Lễ kết nạp Đảng viên mới | Lễ tổng kết, phát thưởng và lễ ra trường cho học sinh lớp 5- năm học 2017-2018 | ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA CÔNG NHẬN TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 2 SAU 5 NĂM CỦA UBND TỈNH HÀ TĨNH | Lễ kỷ niệm ngày phòng chống thiên tai Việt Nam | Hành trình về địa chỉ đỏ: Thăm quê Bác, Ngã ba Đồng Lộc, Khu tưởng niệm anh hùng Lý Tự Trọng | Hội thi kể chuyện theo sách, Trường TH Ngọc Sơn | TẤM GƯƠNG TẬN TỤY, SÁNG TẠO HỌC THEO LỜI BÁC |

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 152046

Lễ khai giảng năm học 2018-2019

Thứ sáu - 07/09/2018 13:16
Lễ khai giảng năm học 2018-2019

Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng nay 5/9 trường Tiểu học Ngọc Sơn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2018 – 2019 và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia.
Về tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Thi – Phó phòng Tư pháp huyện, ông Nguyễn Thanh Quyết – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng nhân dân xã, ông Phạm Trường An – Phó Chủ tịch UBND xã cùng các ông (bà) đại điện cho các ban ngành đoàn thể cấp xã và các vị đại diện Hội Cha mẹ học sinh toàn trường.

Từ sáng sớm, các em học sinh đã phấn khởi, nô nức đến trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và thành công mới.

Phần chào đón học sinh lớp 1 diễn ra gọn nhẹ và trang trọng. Mỗi chúng ta, ai cũng có một thời cắp sách đến trường, và chắc hẳn, giây phút của ngày khai trường đầu tiên luôn là những kỉ niệm đẹp đẽ và thiêng liêng nhất đối với những em học sinh lớp 1. Những ánh mắt bỡ ngỡ như được xua tan bởi vòng tay trìu mến, ấm áp và thân thiện của các thầy cô giáo.

Cô giáo Trần Thị Lệ Mỹ – Tổng phụ trách Đội điều hành lễ chào cờ trong không khí trang nghiêm của ngày tựu trường.

Ông Phạm Trường An – Phó chủ tịch UBND xã trân trọng đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Trần Đại Quang nhân ngày khai trường.

Cô giáo Phạm Thị Kim Dung – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường khai mạc buổi lễ. Bài diễn văn thể hiện niềm tin và quyết tâm của thầy và trò trường Tiểu học Ngọc Sơn trước thềm năm học mới.

Ông Phạm Trường An – Phó chủ tịch UBND xã đánh trống khai trường. Hồi trống khai trường giòn giã bắt đầu năm học mới. Tiếng trống khai trường vang lên giòn giã mang theo bao niềm hân hoan, náo nức, bao tin yêu và hy vọng của thầy và trò Trường Tiểu học Ngọc Sơn bước vào năm học mới.

.

Sau phần nghi lễ khai giảng năm học mới diễn ra ngắn gọn, trang trọng là phần Hội. Trong phần hội, nhà trường đã tổ chức các hoạt động văn nghệ vui chơi tập thể, lành mạnh, ấn tượng làm cho ngày Khai giảng trở thành một ngày trọng đại và thiêng liêng đối với tất cả học sinh, đồng thời đã thu hút được sự quan tâm, ủng hộ của quí bậc phụ huynh.

Chúng ta hãy cùng chúc cho thầy trò trường Tiểu học Ngọc Sơn một năm học mới với nhiều niềm vui và thành công mới.

Tác giả bài viết: Tin: Hồ Thị Nhân; ảnh Hoàng Ngọc