03:53 ICT Thứ ba, 23/10/2018 Hội nghị công chức, viên chức Trường TH Ngọc Sơn | Lễ khai giảng năm học 2018-2019 | Hội nghị Chi bộ năm học 2018-2019 | Lễ kết nạp Đảng viên mới | Lễ tổng kết, phát thưởng và lễ ra trường cho học sinh lớp 5- năm học 2017-2018 | ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA CÔNG NHẬN TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 2 SAU 5 NĂM CỦA UBND TỈNH HÀ TĨNH | Lễ kỷ niệm ngày phòng chống thiên tai Việt Nam | Hành trình về địa chỉ đỏ: Thăm quê Bác, Ngã ba Đồng Lộc, Khu tưởng niệm anh hùng Lý Tự Trọng | Hội thi kể chuyện theo sách, Trường TH Ngọc Sơn | TẤM GƯƠNG TẬN TỤY, SÁNG TẠO HỌC THEO LỜI BÁC |

Toàn cảnh Lễ khai giảng Trường TH Ngọc Sơn

Chủ nhật - 06/09/2015 09:07
Chào đón các em học sinh vào lớp 1

Lễ khai giảng năm nay Trường TH Ngọc Sơn được tổ chức đơn giản, gọn nhẹ, lấy học sinh làm trung tâm theo đúng tinh thần của Bộ GD-ĐT được học sinh đón nhận hào hứng. Phần Lễ chỉ kéo dài 35 phút, thời gian còn lại tổ chức phần Hội tạo khí thế cho học sinh bước vào năm học mới.

Lễ khai giảng tại các trường học trên phạm vi cả nước năm nay đặc biệt so với mọi năm, đó là được tổ chức cùng thời điểm nên có thể gọi là khai giảng quốc gia. Đây có thể được coi là nét đặc biệt, mở đầu cho năm học mới. Đặc biệt, lễ khai giảng năm nay Trường TH Ngọc Sơn được tổ chức đơn giản, gọn nhẹ, lấy học sinh làm trung tâm theo đúng tinh thần của Bộ GD-ĐT được học sinh đón nhận hào hứng. Phần Lễ chỉ kéo dài 35 phút, thời gian còn lại tổ chức phần Hội tạo khí thế cho học sinh bước vào năm học mới.

Hòa chung với cả nước, Trường TH Ngọc Sơn tổ chức Lễ khai giảng rất trang trọng nhưng gọn nhẹ.

Chào đón các em học sinh bước vào đầu cấp

Cô giáo Hồ Thị Nhân- Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua chương trình buổi Lễ

Bắt đầu lễ khai giảng bằng nghi thức chào cờ, hát Quốc ca.

Cô giáo Phạm Thị Kim Dung- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc buổi lễ

Đoàn Đại biểu lãnh đạo huyện về tham dự lễ khai giảng cùng thầy trò Trường TH Ngọc Sơn

Quang cảnh lễ khai giảng năm học 2015-2016

Cô giáo Phạm Thị Kim Dung- Hiệu trưởng nhà trường
thực hiện nghi thức đánh trống khai giảng năm học mới.

Đ/c Nguyễn Thanh Quyết- Bí thư Đảng bộ xã Ngọc Sơn đọc thư chúc mừng của Chủ tịch Nước

Đoàn Đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường

Các em học sinh thể hiện tiết mục múa chào đón năm học mới

Một Lễ khai giảng đơn giản theo đúng tinh thần của Bộ GD-ĐT đã được học sinh đón nhận hào hứng.

Tác giả bài viết: Tin và ảnh Hoàng Ngọc

Từ khóa: học sinh